VẬT TƯ KIM KHÍ
   THIẾT BỊ AN TOÀN ĐIỆN
   BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Tin tức

Tăng đơ là gì? Có mấy loại tăng đơ cáp?
24 Tháng Mười 2019 :: 4:02 CH :: 78 Views :: 0 Comments

 
Tăng đơ hay còn gọi là tăng đơ cáp được biết đến như là thiết bị phụ kiện quan trọng cho mọi công trình hiện nay, có thể đối với một số người nó còn là cái tên xa lạ vì những người không làm trong lĩnh vực liên quan đến các phụ kiện công trình.
 
Mục đích sử dụng tăng đơ cáp như thế nào?
Tăng đơ được mọi người biết đến như là một loại thiết bị phụ trợ, có thể nhỏ nhưng luôn cần thiết trong các công trình sử dụng dây cáp thép. Có thể kể đến một số công trình tiêu biểu như: công trình xây lắp điện lực, công trình xây dựng các trạm nhà mạng, công trình xây dựng nhà ở dân dụng, chung cơ, nhà cao tầng, lắp dựng nhà thép, kho xưởng…
 
Tăng đơ cáp thép được sử dụng vào mục đích căng cáp thép, dùng để căn chỉnh độ căng – giãn của hai đầu phần dây cáp, . Đồng thời chúng tạo sự kết nối giữa dây cáp thép với nhau khi chúng cần sự kết nối. Hay với các khung cố định khi muốn căng sợi cáp.
 
Có thể bạn nghĩ rằng sản phẩm tăng đơ cáp thép nhìn nhỏ bé như vậy thì không có tác dụng gì nhiều và quan trọng trong các công trình và điềm nhiên có thể thay thế được.
 
Nếu nghĩ như thế thì bạn đã sai lầm, vì tăng đơ cáp thép tuy là sản phẩm nhỏ nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng. Nó giúp cho công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo hơn.
 
Công ty bạn đang có nhu cầu muốn mua sử dụng tăng đơ nhưng không biết hiện nay có những loại tăng đơ nào mới, và giá cả như nào, chức năng tốt không? Để giải đáp những thắc mắc trên hãy để kim khí Long Khánh tư vấn cho bạn những vật dụng tăng đơ cáp giá cả phải chăng, chất lượng tốt được bày bán tại Vattukimkhi.com.vn các bạn nhé!
 
* Tăng đơ 2 đầu tròn:
* Tăng đơ thép 1 đầu tròn- 1 đầu móc:
* Tăng đơ 2 đầu Ma Ní
* tăng đơ 2 đầu móc
 
- Là những vật dụng được sử dụng rộng rãi trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền chắc cao như : cầu treo dân sinh , cầu cảng , giàn khoan , lắp đặt các trụ viễn thông ….
- Thường được sử dụng cùng với cáp thép dùng để  neo, chằng, kéo, điều chỉnh sức căng của sợi cáp .
- Phần thân tăng đơ cáp có hình trụ có đục lỗ giữa thân nhằm giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo, hai đầu đều có lỗ ren ở phía trong nhằm nối với hai đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren
Vật Liệu :
Tùy từng mục đích , điều kiện sử dụng của các công trình để lựa chọn  các loại tăng đơ có vật lệu chế tạo khác nhau như :
 
Hợp kim thép không gỉ Inox 201 , 304 , 316 , 316L…
Mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân .
 
Nếu bạn đang là nhà chủ đầu tư, đang nhận thầu một công trình xây dựng lớn. Đó có thể là công trình xây dựng một nhà xưởng lớn, công trình xây dựng các khu đô thị đổi mới, công trình xây dựng công viên, công trình xây dựng các loại điện, các loại thiết bị viễn thông. Vậy thì việc tìm hiểu về tăng đơ cáp thép là rất cần thiết.
 
Việc bạn tìm hiểu sản phẩm tăng đơ thép giúp cho bạn có kiến thức về nó, từ đó tìm được loại tăng đơ cáp thép nào đó phù hợp nhất với công trình mình đang xây dựng. Ngoài ra, nếu chịu khó tìm hiểu về tăng đơ cáp thép bạn còn nắm được phương thức để sử dụng tăng đơ cáp thép được an toàn cũng như sử dụng sản phẩm đúng cách.
Ở bất cứ công trình nào cũng vậy, sản phẩm tốt nhất được dùng cho công trình chính là sản phẩm nào mà đáp ứng được yêu cầu. Và phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
 
Khi bạn có nhu cầu về sản phẩm tăng đơ cáp thép hãy liên hệ ngay với Kim khí Long Khánh – chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp tăng đơ uy tín tại Hà Nội và phụ kiện cáp thép, cũng như các phụ kiện công trình hàng đầu tại ku vực Miền Bắc.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin bài khác
Bộ tiếp địa di động, tiếp địa di động 35kv, Bán tiếp địa di động ở Hà Nội 12/02/2020
Cách phòng lây nhiễm virus nCov 12/02/2020
Cách chọn đường kính que hàn trong hàn que 11/11/2019
Bố trí gờ giảm tốc như thế nào là hợp lý? 11/11/2019
Gờ giảm tốc bằng cao su dành cho xe máy chuyên dụng 11/11/2019
Khẩu trang y tế thật và giả. Phân biệt và sử dụng đúng cách 11/11/2019
Khẩu trang lọc bụi mịn tốt cho những ngày ô nhiễm 11/11/2019
Cách phân loại cáp thép mã kẽm Trung Quốc 11/11/2019
Mục đích sử dụng của tăng đơ cáp thép 11/11/2019
Dây nâng hàng công nghiệp có những loại nào? 11/11/2019
CÔNG TY TNHH PTTM LONG KHÁNH THÔNG TIN CHÍNH SÁCH HÌNH THỨC THANH TOÁN
 580 Quang Trung - Hà Đông, Hà Nội
 024 3556 1235
 0964 746 755 - 0904 672 799
 kimkhilongkhanh@gmail.com
MSDN: 0107730055 do phòng DKKD sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 21/02/2017

CÔNG TY TNHH PTTM LONG KHÁNH
 580 Quang Trung - Hà Đông, Hà Nội
MSDN: 0107730055 do phòng DKKD
Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 21/02/2017

27 Tháng Hai 2020    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Vattukimkhi.com.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin